Những quy định về chính sách bản quyền của trang web Top Nam Định AZ 

Top Nam Định AZ ra đời với mục tiêu hướng tới việc trở thành nguồn chia sẻ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, góp phần mang đến cho cộng đồng những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất. Mọi bài viết xuất hiện trên Top Nam Định AZ đều được thể hiện sự sáng tạo và không ngừng đổi mới từ các Cộng Tác Viên (CTV) (Top Nam Định AZ cam kết trả nhuận bút công bằng và tiến hành việc duyệt bài một cách nghiêm ngặt). Do đó, các quy định liên quan đến bản quyền của Top Nam Định AZ dưới đây là bắt buộc và chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía độc giả và các đối tác.

Chính sách bản quyền Top Nam Định AZ
Chính sách bản quyền Top Nam Định AZ

Quy định về chính sách bản quyền bài viết

Bản quyền của bài viết trên Top Nam Định AZ thuộc về tác giả và trang web Top Nam Định AZ, theo các quyền sau đây:

Quyền của tác giả đối với bài viết của mình:

 1. Quyền đặt tên cho bài viết.
 2. Quyền sử dụng tên thật hoặc bút danh trên bài viết.
 3. Quyền được ghi tên thật hoặc bút danh khi tác phẩm được công bố và sử dụng.
 4. Quyền chia sẻ bài viết của mình trên Top Nam Định AZ để lan tỏa đến cộng đồng.
 5. Quyền bảo vệ tính toàn vẹn của tác phẩm, ngăn người khác sửa đổi, cắt xén hoặc biến đổi tác phẩm dưới mọi hình thức, gây hại đến danh dự và uy tín của tác giả.

Quyền của trang web Top Nam Định AZ đối với bài viết:

 1. Quyền tạo ra các tác phẩm phái sinh (như dịch sang tiếng nước ngoài, chuyển thể thành video,…).
 2. Quyền biểu diễn tác phẩm trước công chúng.
 3. Quyền sao chép tác phẩm.
 4. Quyền phân phối, nhập khẩu bản gốc hoặc bản sao của bài viết.
 5. Quyền truyền đạt bài viết đến công chúng bằng các phương tiện trực tuyến, không dây, mạng thông tin điện tử hoặc bất kỳ phương tiện kỹ thuật khác.
 6. Quyền cho thuê bản gốc hoặc bản sao của bài viết, để sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc thương mại.

Quy định về chia sẻ bài viết tại Top Nam Định AZ 

 • Top Nam Định AZ là chủ sở hữu của toàn bộ nội dung trên blog, trong đó những bài viết được viết dưới dạng những bài đánh giá chi tiết, nhằm mang đến những thông tin hữu ích nhất cho độc giả.
 • Việc sử dụng nội dung từ Top Nam Định AZ vào mục đích thương mại như in ấn hoặc phân phối cho nhân viên/khách hàng là không được phép.
 •  Mọi hành vi tái sử dụng nội dung phải tuân theo quy định và không được thay đổi nội dung, cấu trúc câu để tránh tạo hiểu lầm cho người đọc. Nguồn gốc từ Top Nam Định AZ phải được ghi rõ ràng trong mọi trường hợp khi tái sử dụng nội dung.

Lưu ý về bản quyền về logo và hình ảnh

 • Bản quyền của Logo và Giao diện trang web thuộc về Top Nam Định AZ.
 • Chúng tôi, với mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm du lịch, ẩm thực, và trải nghiệm đặc sắc từ Nam Định –  tỉnh của Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế trong kênh thông tin Top Nam Định AZ. Kênh thông tin này cung cấp một loạt bài viết mang nội dung đa dạng và hữu ích, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đông đảo. Không thể không nhắc đến sự đóng góp quan trọng từ các tác giả, những người đã cho phép Top Nam Định AZ sử dụng tư liệu hình ảnh trên kênh thông tin này.
 • Chúng tôi cam kết duy trì nguyên vẹn sản phẩm hình ảnh mà không thay đổi bất kỳ chi tiết nào, đồng thời luôn ghi rõ nguồn gốc. Thực hiện điều này không chỉ bảo vệ quyền Bản quyền của tác giả mà còn giúp độc giả xác định được thông tin chính xác từ hình ảnh.
 • Tuy nhiên, trong quá trình biên tập, có thể xảy ra nhiều lý do khiến chúng tôi không thể tìm ra nguồn gốc hoặc liên hệ trực tiếp với các tác giả để xin phép sử dụng hình ảnh. Chúng tôi rất mong các tác giả thông cảm cho trường hợp này. Nếu có trường hợp tác giả không đồng ý chúng tôi sử dụng hình ảnh bản quyền của họ, chúng tôi mong rằng các tác giả sẽ liên hệ với chúng tôi qua email hoặc fanpage. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện việc gỡ bỏ hình ảnh khỏi trang web của mình.

Quy định về xử lý khi phát hiện vi phạm bản quyền của Top Nam Định AZ 

Trong trường hợp phát hiện vi phạm bản quyền đối với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho bên vi phạm để tiến hành xử lý. Nếu không nhận được phản hồi hoặc nhận được phản hồi nhưng không có sự xử lý trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp mạnh để bảo vệ quyền bản quyền của sản phẩm theo những cách sau đây:

 • Chúng tôi sẽ báo cáo tình trạng vi phạm bản quyền lên Google. Hành động này có thể dẫn đến việc trang web, blog hoặc kênh YouTube của bên vi phạm bị đưa vào danh sách đen do Google, và trong những trường hợp nghiêm trọng, có thể dẫn đến chấm dứt dịch vụ.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp tuân theo quy định của luật sở hữu trí tuệ và luật dân sự, cũng như các quy định liên quan khác để bảo vệ quyền bản quyền cho tác phẩm của Top Nam Định AZ. Nếu vi phạm là một trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi sẽ không ngần ngại tiến hành khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp kỹ thuật và khoa học máy tính để chống lại sự vi phạm bản quyền. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng công nghệ để ngăn chặn việc sao chép, phát tán trái phép hay sử dụng trái phép các tác phẩm của chúng tôi.

Top Nam Định AZ luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ độc giả và đối tác để không ngừng phát triển và hoàn thiện để mang đến cho cộng động những thông tin chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng và ủng hộ từ các bạn đối với những bài viết mà chúng tôi chia sẻ. Chân thành cảm ơn các bạn!