Xin chào cả nhà! Lại là mình Đan Thanh đây! Là một người con của mảnh đất Nam Định, mình luôn tự hào về những món ăn đặc sản của quê hương mình, mà trong đó không thể không nhắc đến bánh gai Bà Thi Nam Định. Món bánh này đã trở thành một phần không thể thiếu trong ký ức tuổi thơ của mình, gắn liền với những ngày Tết cổ truyền sum vầy bên gia đình. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về quán bánh gai Bà Thi nổi tiếng nhất ở Nam Định. Đây là nơi mà mình thường xuyên đến mua bánh để thưởng thức và làm quà cho người thân, bạn bè.

Giới thiệu chung về cửa hàng bánh gai bà Thi Nam Định

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 555 Trường Chinh, Nam Định, Vietnam
  • Số điện thoại: 0917834686
  • Facebook: https://www.facebook.com/banhgaibathinamdinh/

Đánh giá ưu và nhược điểm về quán bánh gai bà Thi Nam Định

Ưu điểm 

  • Bánh có kích thước to, nhân đỗ đầy đặn, và chỉ cần ăn một chiếc đã đủ no bụng. Vỏ bánh được gói trong lá chuối, không bị nát mà vẫn giữ được độ giòn ngon.
  • Hương vị của bánh Gai thật sự là điểm nhấn. Không quá ngọt ngào mà vẫn đảm bảo sự ngậy ngon của nhân đậu xanh, mỡ và dừa. Cảm giác khi ăn bánh là thơm phức và đậm đà, mỗi miếng bánh đều là một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Mình rất ấn tượng với sự nhiệt tình và niềm nở của cô bán hàng.
  • Bên cạnh bánh Gai, cửa hàng cũng cung cấp nhiều loại đặc sản Nam Định khác, như bánh nhãn Hải Hậu và kẹo sìu châu, đều rất ngon và đáng để thử.
  • Giá bánh gai ở đây là có nhiều loại từ 10 – 20k 1 chiếc. Mình thấy giá hợp lý so với chất lượng sản phẩm. 

Nhược điểm 

  • Mặc dù bánh Gai của Bà Thi vô cùng ngon và đáng để thưởng thức, nhưng việc thay đổi nhãn mác và bao bì của sản phẩm có thể gây ra sự nhầm lẫn cho mình và nhiều khách hàng khác. 

Đánh giá khách quan từ thực khách 

Theo đánh giá của chị Quỳnh Anh trên Foody: “Ai ở nam định chắc k lạ gì bánh gai bà thi r. Bạn cùng cty nhà ở nđ nên nhờ n mua nên ăn vì cx thích ăn bánh gai nữa

Mình đặt bạn mang 6 cái bánh gai.Bánh gai to, chắc nhân đỗ, ăn xong 1 cái no quá luôn.Lúc mở ra bánh k bị nát mà mềm ăn giòn ngon.bánh gói trong lá nhìn đã muốn bóc ra ăn luôn r. Mua 6 cái nhưng vẫn nạt vào gọn gàng. Giá cả:15k/ cái giá rẻ. Ngon mỗi tội ăn xong no vs nhanh ngấy. Hnao có dịp xuống nđ phải ghé qua mua ăn.”

Theo đánh giá của anh Mạnh Chiến Ngô trên Foody: “Mấy lần đi mua bánh gai cùng mẹ dều ra nhà Thanh Lịch này mua , công nhận bánh ngon thật , lúc nào bánh cũng mềm dẻo thơm phức, mua đi biêu các bác ở Hà Nội ai cũng thích , cứ mỗi lần về lại dặn lên nhớ mua bánh gai.”

Theo đánh giá của chị Hoài Phương trên Foody: “Hôm nay thử ăn 1 chiếc bánh giá 15k tại đây, cực kỳ ngon. Mới biết quá nửa cuộc đời mình chưa được ăn bánh gai ngon bao giờ. Vote 5* cho thương hiệu Bà Thi.

Cửa hàng bánh gai Bà Thi Nam Định
Cửa hàng bánh gai Bà Thi Nam Định

So sánh cửa hàng bánh gai bà Thi Nam Định và cửa hàng bánh gai Thanh Lịch

Ở cửa hàng bánh gai của bà Thi Nam Định, mình đã có trải nghiệm mua và thưởng thức bánh gai. Bánh gai ở đây có vỏ bánh to, chắc chắn, và nhân đỗ bên trong đầy đặn. Chỉ ăn một cái là mình thấy no rồi. Bánh gai được gói trong lá chuối rất đảm bảo vệ sinh và dễ dàng bảo quản sau khi mua. Giá cả của bánh gai tại cửa hàng này rất hợp lý, chỉ 15k/cái. 

Trong khi đó, bánh gai tại cửa hàng Thanh Lịch cũng rất đáng để thử. Bánh gai ở đây có vỏ bánh màu đen, dai và không bị bột, kết hợp với lớp nhân đậu xanh, dừa và mỡ thơm ngon. Mỗi miếng bánh đều thể hiện sự tỉ mỉ và chăm sóc trong quá trình làm, và có hạn sử dụng ngắn vì làm thủ công. Tuy nhiên, cửa hàng Thanh Lịch có chính sách quản lý hàng hóa tốt, giúp bánh gai luôn tươi mới và chất lượng.

Tóm lại, cả hai cửa hàng đều cung cấp những sản phẩm bánh gai chất lượng và đáng giá tại Nam Định, nhưng mỗi cửa hàng lại có những điểm mạnh và đặc trưng riêng, phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng người.

Hình ảnh thực tế ở cửa hàng bánh gai bà Thi chính hiệu Nam Định

Bánh gai bà Thi Nam Định luôn được làm mới mỗi ngày
Bánh gai bà Thi Nam Định luôn được làm mới mỗi ngày
Bánh gai bà Thi Nam Định hỗ trợ ship toàn quốc cho khách hàng
Bánh gai bà Thi Nam Định hỗ trợ ship toàn quốc cho khách hàng
Quy trình làm bánh gai ở quán bánh gai Bà Thi Nam Định
Quy trình làm bánh gai ở quán bánh gai Bà Thi Nam Định

Trên đây là những đánh giá chi tiết của mình về cửa hàng bánh gai bà Thi Nam Định. Nếu bạn có dịp đến Nam Định du lịch thì đừng bỏ qua đặc sản bánh gai bà Thi Nam Định để làm quà cho người thân và gia đình nhé!

Rate this post